Linh hồn của GZ Body Chemical Co., Limited là Chất lượng tốt nhất, Đóng gói an toàn, Vận chuyển nhanh, Giá cả cạnh tranh và đáng tin cậy sau khi bán dịch vụ.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Mua sắm trực tuyến
Nhà

GZ Body Chemical Co., Limited

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc GZ Body Chemical Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc GZ Body Chemical Co., Limited Chứng chỉ
nhận được bưu kiện của tôi, tất cả có vẻ rất tốt tôi sẽ mua thêm

—— Carlos

GZ Body Chemical Co., Limited

1 2 3
GZ Body Chemical Co., Limited GZ Body Chemical Co., Limited GZ Body Chemical Co., Limited
Our factory Our lab Our lab
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Công ty hóa chất cơ thể GZ
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 7,000,000-8,000,000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
GZ Body Chemical Co., Ltd là một doanh nghiệp chuyên nghiệp và có uy tín. Chúng tôi đã chuyên về các sản phẩm dược phẩm công nghệ cao còn được gọi là GZ BODY, LMC. Chúng tôi chuyên tâm nghiên cứu khoa học và sản xuất bột thô Steroid, bột thô Anabolic Steroids cũng như nhiều nguyên liệu thô liên quan được sử dụng làm chất bổ sung thể hình.

Trong những năm gần đây, các sản phẩm của chúng tôi, chủ yếu là nguyên liệu steroid được xuất khẩu tốt sang Mỹ, Canada, Brazil, Anh, Đức, Hy Lạp, Ý, Úc và nhiều khu vực khác. Công ty chúng tôi đạt được danh tiếng cao trong số các khách hàng cũ và mới thông qua chất lượng cao nhất, giá tốt nhất, giao hàng nhanh chóng và an toàn cũng như dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Chúng tôi làm việc để tạo ra các sản phẩm loạt, chính cho HGH, Sterois, Peptide, Botox và như vậy.

GZ Bodychemical Co., Limited được thành lập năm 2008, chủ yếu chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm trung gian dược phẩm, trung gian hóa chất và thuốc trừ sâu. Chúng tôi có thiết bị sản xuất tiên tiến. Các sản phẩm chính như Meglumine, Nn-Octyl-D-Glucamine, Benzylamine và các dòng sản phẩm của nó, Sesamol, Quetiapine Fumarate trung gian chính, trung gian chính 4-Hydroxypiperidine, Tebuconazole v.v. danh tiếng thị trường cả trong và ngoài nước. Trong nhiều năm, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và thuận lợi với nhiều tổ chức nghiên cứu khoa học, ví dụ Đại học Dược phẩm Trung Quốc, Viện Hóa học hữu cơ Thượng Hải và Viện Vật lý hóa học Đại Liên cũng như các tổ chức nghiên cứu khoa học khác. Hơn nữa, chúng tôi đã được liệt kê là một nhà cung cấp đủ điều kiện với một số công ty hóa chất hoặc dược phẩm quốc tế hàng đầu. Phản ứng hydro hóa (Phạm vi áp suất hydro hóa có thể thay đổi từ 0 đến 15MPa và nhiệt độ phản ứng được kiểm soát từ 0oC đến 300oC) là một trong những chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi đã thông qua Hệ thống chất lượng ISO 9001: 2000 và được thiết kế theo yêu cầu của GMP và ISO14001 cho nhà máy xây dựng mới của chúng tôi, sẽ tạo nền tảng vững chắc cho các API trong tương lai. Hướng dẫn bởi thị trường quốc tế, tùy thuộc vào cải tiến khoa học, phát huy lợi thế của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời tận tình cho khách hàng của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi muốn hợp tác với bạn bè trên toàn thế giới phấn đấu vì sự phát triển thịnh vượng chung.

Chi tiết liên lạc
GZ Body Chemical Co., Limited

Người liên hệ: Mr. Allen

Tel: 86-17620351346

Fax: 86-20-8352-0187

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi